cộng Tìm hiểu trào lưu giảm cân siêu ngọt ngào sở hữu bánh ngọt thay cho những loại nước detox nhàm chán nhé!
“Giải oan” cho bánh ngọt

Detox bằng bánh được phát triển bởi Deborah Schipper – người từng thất bại mang những phương pháp giảm cân truyền thống kiêng đồ ngọt khác. Cảm thấy chế độ detox Đó quá khắc nghiệt và khiến bản thân còn mệt mỏi và thèm ăn hơn bình thường, Deborah đã sáng chế ra các công thức bánh ngọt “sạch” – ít bột, đường, dùng những thành phần đột nhiên để thanh lọc cơ thể và giảm cân hiệu quả.

Cũng như các chế độ ăn sạch, công thức bánh của Deborah chú trọng vào việc chọn lựa thực phẩm càng bất chợt càng thấp. thực tiễn, chính lượng gluten trong khoảng bột mì, trục đường hóa học và phụ gia trong bánh ngọt mới là nguyên cớ khiến chúng ta béo lên. ví như thay thế các sản phẩm này bằng thành phần bất chợt, bạn vẫn sở hữu thể thưởng thức 3 bữa bánh ngọt một ngày với lượng con đường, tinh bột và calo nạp vào thấp hơn hẳn chế độ ăn cơm, mì thường nhật.

Tin Xem Thêm

Mặt khác, Deborah cộng nhiều “tín đồ” bánh ngọt khác đã thừa nhận, các công thức bánh khiến chúng ta no lâu hơn thực phẩm bình thường, ko còn thèm ăn vặt hay ăn khuya, trong khoảng chậm tiến độ dong dỏng hơn.

Nguyên tắc detox bằng bánh ngọt

Nguyên tắc quan trọng nhất được Deborah nhấn mạnh là: Hãy loại bỏ các thành phần độc hại thường thấy trong bánh ngọt như phụ gia, chất tạo ngọt nhân tạo… bằng các thực phẩm trùng hợp. Công thức bánh của Deborah rất ít, thậm chí là không có tuyến đường và bột. Bạn hãy lưu ý phương pháp tuyển lựa thành phần và ăn bánh ngọt sau để giảm cân hiệu quả nhé!



Dưới đây là 3 công thức bánh được chính Deborah ngoài mặt, với rất ít tinh bột, đường và calo, sản xuất năng lượng và những vitamin cần thiết, giúp bạn no lâu mà vẫn giảm cân hiệu quả:

Công thức 1:


Công thức 2:


Công thức 3:

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
Top